Hướng dẫn mua hàng

CÁCH MUA HÀNG TRÊN WEBSITE OFFICEPRO.VN

Không cần trực tiếp đến mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài (0795.151615 NHÁNH 1 gặp Hà Nội) hoặc (0795.151615 NHÁNH 2 gặp HCM) từ 7g30-22g (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên Fanpage của chúng tôi: https://www.facebook.com/vanphongchuyennghiep.vn

Cách 3: Đặt mua trên Website http://officepro.vn

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website http://officepro.vn để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo khu vực, giá tiền...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn

+ Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:

+ Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là văn phòng dịch vụ, văn phòng cho thuê chỗ ngồi, văn phòng cố định, văn phòng tại các quận..

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm, chọn vào nút LIÊN HỆ nếu bạn muốn được thảo luận thêm về giá cũng như nhu cầu của mình. 

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chúng tôi sẽ gọi điện liên hệ khi nhận được khoản thanh toán hoặc khi bạn cần giải đáp thắc mắc.

+ Ngoài ra, nếu quý khách đang sở hữu phiếu mua hàng, mã giảm giá... thì hãy nhập trong bước đặt hàng để được giảm giá theo các bước tại hướng dẫn: Cách sử dụng mã khuyến mại giảm giá cho thuê văn phòng giá rẻ tại OfficePro

+ Sau khi đặt hàng thành công, Officepro sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại Officepro quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại...), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

+Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian làm việc cụ thể.